Vang ý Nhập khẩu nguyên chai.

🇮🇹🇮🇹 Vang Ý Ripa Di Sotto Negroamaro 3 năm ngâm ủ

☎️0967176988

Tên vang: Ripa di Sotto Negroamaro Collezione Privata

👉Xuất xứ: Bán đảo Salento chứ danh vùng thuộc vùng Puglia miền nam nước Ý

👉 Nồng độ: 14.5%

👉Màu sắc: Ruby đỏ quý tộc.

👉Giống nho: Negroamaro:

👉Winery (Nhà sản xuất) Ripa di Sotto.

👉Loại vang: Vang đỏ chát hậu vị ngọt

👉Thông tin:

🍇Thu hoạch: Bằng tay 100%

🍇Cây nho thu hoạch: trên 35 năm tuổi

🍇Loại thùng: Thùng gỗ sồi Pháp: Ủ trên12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và trên 18 tháng trong chai trước khi xuất xưởng

🌹thường trên 3 năm ngâm ủ trước khi xuất xưởng.

🍷Ngâm ủ: Thùng gỗ sồi 50% mới 50% Thùng gỗ sồi cũ.

.

👉Hương vị

Một loại vang đỏ cao cấp với quy chuẩn của bán đảo Salento và ngâm ủ trên 4 năm mang lại cấu trúc chặt chẽ đa hương: sự cân bằng giữa tannin mềm mại trên vòm miệng với hương của Mận đỏ, chocalate đen, của sim đỏ, hương hồ đào và đặ trưng của chai đã ủ lâu trong gỗ sồi là Vani bánh mỳ bỏ lò thêm hương cigar và gỗ bá hương, da vị gỗ tuyết tùng .... với một hậu vị kéo dài như không dừng lại nhẹ nhàng chút ngọt nhẹ trung hòa mọi món ăn đậm nhẹ.

👉Cách dùng và Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 - 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 - 30 phút. Phù hợp với các món như Các dòng thịt đỏ như thịt bò, thịt phi lê lợn, bánh tartare, ragu bò (ragout), sườn cừu (rack of lamb). Ngoài ra Ripa Di Sotto Negroamaro cũng rất phù hợp với những món Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản, coniglio (thịt thỏ hầm), fegato (món ăn gan) và các món hầm.

+3

Xem thông tin chi tiết

Quảng cáo bài viết

Tất cả cảm xúc:

13Nguyễn Giang, Nguyễn Thị Thúy và 11 người khác

Viết bình luận của bạn