Tại sao bạn cần cầm ly rượu đúng cách

                                       

Không có cách nào thích hợp để cầm ly rượu của bạn bằng cuống. Dưới đây là một số cách chính xác bạn có thể chọn:

  • Kẹp phần dưới của thân cây : Thân cây phải nằm giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn. Bạn cũng có thể giữ bằng ba ngón tay - ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa để ổn định hơn. Ngón đeo nhẫn và ngón út của bạn phải nằm trên phần đế mà không chạm vào cuống. 

Phương pháp này là thuận tiện nhất nếu bạn muốn khuấy rượu. 

  • Lấy thân ly thủy tinh ngay phía trên đế : Dùng ngón tay cái và ngón trỏ kẹp nhẹ phần thân vào phía trên đế. Bằng cách này, chúng tiếp xúc trực tiếp với đế kính trong khi các ngón tay khác của bạn đỡ nó từ phía dưới. 

Đây là một cách rất ổn định để cầm ly của bạn, đặc biệt nếu bạn cảm thấy lo lắng khi chỉ cầm thân ly.

  • Giữ thân cốc ngay bên dưới bát thủy tinh : Làm như vậy cho phép bạn giữ phần trên của thân cốc mà không chạm vào bát thủy tinh. Đơn giản chỉ cần kẹp phần thân giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn. Bàn tay của bạn phải hơi cong và hướng vào đáy kính mà không chạm vào nó. 

Cách cầm ly này của bạn khá ổn định. Nó sẽ cho phép bạn kiểm soát mức độ và hướng bạn nghiêng kính. Đó là cách tốt nhất để cầm ly của bạn nếu không có bàn nào gần đó để đặt nó.

  • Giữ kính ở chân đế : Ngón tay cái của bạn phải giữ phần trên của đế trong khi ngón trỏ và ngón giữa đỡ nó từ phía dưới. Tất cả các ngón tay khác được cuộn tròn trong lòng bàn tay của bạn để ổn định hơn. 

Phương pháp này có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu, nhưng đây là cách tuyệt vời để quan sát các màu sắc khác nhau của rượu trong ly của bạn.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm cho sự tinh tế này nhé!

 

Viết bình luận của bạn